CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SỐNG KHỎE.
       Nghiên cứu sản xuất thực phẩm công nghệ, yến sào, trà thảo mộc các loại 100 % thiên nhiên có nguồn gốc thực vật. mang giá trị đích thực sản phẩm chất lượng cao tố nhất cho người tiêu dùng và cho cộng đồng. Là nhà sản xuất thức uống có mục tiêu phát triển rõ ràng với tầm nhìn chiến lược cụ thể trong phân khúc sản phẩm thực phẩm và thức uống cung cấp cho thị trường nội địa Việt Nam với hơn 97 triệu

       Với phương châm tạo ra sản phẩm đạt niềm tin của khách hàng và trở thành yếu tố ưu tiên chọn lựa của người tiêu dùng, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Sống Khỏe luôn nghiên cứu, sáng tạo ra các công thức cho sản phẩm mới, mang lại những trải nghiệm hơn cả sự kỳ vọng cho khách hàng, đặt biệt tốt cho sức khỏe con người. Chất lượng nguồn nguyên vật liệu đầu vào luôn được đảm bảo sạch và an toàn. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Sống Khỏe là nhà sản xuất sản phẩm uy tín, chất lượng, đáp ứng các nhu cầu cho các đối tác trong và ngoài nước.

      Tóm tắt lịch sử hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SỐNG KHỎE.
Thành lập năm 2016 và cập nhật đăng ký lần 2 vào năm 2019.
Thành lập xưởng sản xuất vào năm 2018. có 2 dây chuyền sản xuất.
Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm
       Xác định tài sản quý giá nhất là sức khỏe con người, chúng tôi đặt mục tiêu cải thiện sức khỏe của bạn ngay từ trong các thực           phẩm, nhằm giảm thiểu tối đa bệnh tật đang ngày càng gia tăng đến mức báo động.

      Mục tiêu: cải thiện sức khỏe cho con người, giảm thiểu bệnh tật qua những dòng sản phẩm cũa công ty trong  Bối cảnh hiện nay, Kinh tế ngày càng phát triển, công nghệ phát triển vượt bậc, nhưng tuổi thọ trung bình lại ngắn đi và đang sinh ra quá nhiều bệnh tật đến mức báo động, và cần nhìn lại.

SỞ HỮU TRÍ TUỆ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SỐNG KHỎE. sở hữu 4 thương hiệu

1 Thương hiệu SOK

2 Thương hiệu  Cung Yến Yến Sào Thượng Hạng

3 Thương hiệu Mộc Đan

4 Thương hiệu trà Sâm Tỏi Đen 365

NĂNG LỰC. Hiện nay công ty sản xuất năng lực 1.000.000 chai