SOK là viết tắt của hai chữ Sống Khỏe, slogan “Vì sức khỏe cộng đồng”
Xác định tài sản quý giá nhất là sức khỏe con người, chúng tôi đặt mục tiêu cải thiện sức khỏe của bạn ngay từ trong các thực phẩm, nhằm giảm thiểu tối đa bệnh tật đang ngày càng gia tăng đến mức báo động.
Công ty chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của tất cả mọi người trên khắp mọi nẻo đường gần xa trên mọi miền đất nước.
Công ty hoạt động đúng theo pháp luật và thủ tục đúng pháp lý 

TỎI ĐEN CHÍNH HIỆU – CÔNG TY TNHH SX TM DV SỐNG KHỎE

Địa chỉ: 141/10/10 đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Q12, TPHCM

CN1: 43/58 Đường HT27, KP6, Phường Hiệp Thành, Quận 12

CN2: 94/3A Đường Phạm Thị Giây, Áp Tam Đông, XÃ Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn

Hotline: 0848644999 - 0888443086 - Email: info@toidenchinhhieu.com

Câu slogan: “khơi dậy ý thức “

Mục tiêu: cải thiện sức khỏe cho con người, giảm thiểu bệnh tật qua những dòng sản phẩm cũa công ty trong  Bối cảnh hiện nay, Kinh tế ngày càng phát triển, công nghệ phát triển vượt bậc, nhưng tuổi thọ trung bình lại ngắn đi và đang sinh ra quá nhiều bệnh tật đến mức báo động, và cần nhìn lại.

BỐI CẢNH
Nền kinh tế ngày càng phát triển, đang chuyển mình thành công nghiệp hóa, xã hội cũng phát triển theo.
Công nghệ thông tin lại càng có những bước nhảy phát triển vượt bậc, nhờ công nghệ tạo nên những mối quan hệ thông tin khắp các nước 5 châu xích lại gần hơn.
Hệ thống giao thông giúp cho việc di chuyển nhanh hơn, cuộc sống áp lực hơn, giá trị tiền tệ bị mất giá, nhưng cũng tạo ra sự phân tầng rõ nét hơn, sự phân bổ thực phẩm cũng không đồng đều từ những vùng địa lý hơn. thành thị thì thừa thải thức ăn, nông thôn vùng sâu hẻo lánh thì đói khác, sự chệnh lệch giàu nghèo trong đô thị cũng rõ nét hơn.
Khi giá trị lợi nhuận quyết định và những chất tăng trưởng lên ngôi trong tất cả nghành nghề. Thì chúng ta đánh đổi bằng sức khỏe, bệnh tật lên ngôi, cho mọi lứa tuổi, kể cả thai nhi.
Thêm nhiều những loại bệnh mới lạ và con người cũng không còn sống theo quy luật nhân sinh là sinh lão bệnh tử mà có những cái chết tập thể những cái chết vô thường, chưa bao giờ thấy sức khỏe con người lại quá rẻ trong thời đại này.